ใครเคยผิดนัดหมอไม่ไปตามนัดบ้างค่ะหมอด่าไหม

บ้านนี้ไม่ได้ไปหาหมอที่ฝากตั้งแต่แรก มา2อาทิตย์ได้แล้วค่ะ ท้อง35สปัดาห์จะคลอดเดือนหน้า ปลายเดือน ถ้าไปตอนนี้โดนหมอด่าแน่นอนเลย แต่แม่ก็จะไปค่ะ มีใครเคยเป็นบ้าง

7 ตอบกลับ

ทำไมถึงไม่ไปหาหมอคะ