เเม่ๆบ้านไหนเคยเป็นเเบบเราบ้าง

บ้านนี้ไม่ได้ลุ้นเลยตัวทีชัดเเจ๋ว เเบบจุ่มเห็นขีดทีขึ้นก่อนเลย ปกติประจำเดือนทุกวันที่19 ประจำเดือนขาด7วันเราเลยตรวจ เเม่ไม่พร้อมเลยเเต่คุณพ่อกับปู่พร้อมมาก น้องหลุดมาเราค่อนข้างช็อค5555 เราได้เเต่ถามเเฟนว่าเราท้องจริงๆหรอ ลูกคนเเรกคนละพ่อน้องอยู่บ้านพ่อเเต่เราช่วยกันเลี้ยงน้อง6ขวบเเล้ว เรารักคนโตมากเราเลยไม่อยากมีลูกกลัวเขารู้สึกว่าเราทอดทิ้งเขา เรากลัวว่าเราจะทำหน้าที่ได้ไม่ดีเเต่ปู่กับเเฟนคนนี้บอกเราว่าจะไม่ทำให้คนโตรู้สึกขาด ให้เขาได้ทุกอย่างเต็มที่เหมือนเดิมเขาจะดูเเลคนโตเหมือนเดิม อยากว่าคุณเเม่ลูกสองลูกสามเคยมีอาการเเบบนี้ไหมคะ มีอะไรเเนะนำเราไหม##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เเม่ๆบ้านไหนเคยเป็นเเบบเราบ้าง
2 ตอบกลับ

ชัดเจนมากแม่ ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ชัดจนขำกันลั่นเลย🤣