น้องๆชันคอกันกี่เดือนคะ

บ้านนี้ไม่ชันคอเลยค่ะ จับคว่ำแล้วไม่ชอบ แต่จับนั่งก็ตั้งคอจะแข็งละค่ะ

น้องๆชันคอกันกี่เดือนคะ
2 ตอบกลับ

คอแข็งชันได้จริงๆก็ตอน 4-5 เดือนขึ้นไปค่ะ เพราะเขาจะคว่ำเองได้

1y ago

เริ่มชันแล้วค่ะแม่ พ่อเขาจับคว่ำเล่น หันมาอีกทีลูกชันคอคือตะลึงรีบถ่ายเลย 555