สายสะดือพันคอ1รอบ

บ้านนี้ไปพบคุณหมอครั้งสุดท้ายก่อนผ่าคลอด37+4 คุณหมอแจ้งว่าสายสะดือพันคอ1รอบ ไม่อันตราย ให้คุณแม่นับลูกดิ้น3เวลาหลังอาหาร กำหนดผ่าคือวันที่1ธันวาตอน8.00น. แต่ถึงคุณหมอบอกไม่อันตรายแต่แม่แอบเครียดกังวลมาก แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อีกแค่ไม่กี่วันจะผ่าอยู่แล้วมาพันอะไรตอนนี้ลูก #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะถ้าผ่าคลอด บ้านนี้พันสามรอบแม่ยังชิวอยู่เลยค่ะ นับลูกดิ้นเอาค่ะ ปัจจุบัน9เดือนแล้วค่ะ

6mo ago

แม่ท้องแรกกังวลทุกอย่างค่ะ เพราะเราไม่มีประสบการณ์ แต่ดีที่ในนี้มีแม่ๆช่วยสอนค่ะ ขอบคุณสำหรับคนชมตัวเล็กนะคะ