อยากถามแม่ๆค่ะ มีโอกาสเป็นเบาหวานไหม

บ้านนี้ไปตรวจน้ำตาลเมื่อวานค่ะหมอให้ไม่เกิน 140 แต่แม่ตรวจออกมา 142 หมอเลยนัดตรวจซ้ำค่ะ เราจะเป็นเบาหวานไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาศและไม่มีคะ ต้องรอดูคัดกรองอีกรอบ เขาจะให้กินกลูโคส และตรวจเราทุกๆๆ ชม. ถ้าไม่ขึ้นก้อผ่าน แต่ถ้าขึ้นก้อต้องดูอีกที่คะว่ามากน้อย หมอถึงจะตอบเราได้คะ