ท้องผญ/ผชเป็นแบบไหนคะ

บ้านนี้ไปซาวมาแล้วค่ะแต่น้องปิดไว้กำหนุด27ตุลานี้ค่ะอยากทราบว่าแม่ๆคนไหนดูเป็นไหมคะส่วนมากญาติๆเห็นจะทักเป็นผู้หญิงหมด#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องผญ/ผชเป็นแบบไหนคะ
2 ตอบกลับ

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศนะคะแม่ บ้านนี้ขนาดซาวชัดมากๆๆๆ คนเห็นยังทักอีกเพศแถมยังบอกหมอซาวผิดอีก

12mo ago

บ้านนี้ขาวขึ้นค่ะหน้าไม่มีสิวเลยหน้าใสมากมีแต่คนทักได้ผญแต่ใจแม่บ้านนี้ว่าได้ผู้ชายค่ะแม่55