แม่ๆคนไหนทีมตุลาบ้างคะ

บ้านนี้ไปซาวด์4D ดูวันนี้ได้ผู้ชายหนัก2,700 # # อายุครรภ์36week กำหนด16 ตค. แม่ๆมาอวดรูปอัลตร้าซาวด์กันหน่อยค่ะ ว่าน้องหนักเท่าไหร่กันแล้ว

แม่ๆคนไหนทีมตุลาบ้างคะ
58 ตอบกลับ

ตอน 32w 1889g ผู้ชาย ตอนนี้ 37+4 นน. ไม่รู้ถึงไหนแล้ว แน่นท้องมาก รอคลอดไม่ไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้9 ตุลาจ้าได้ลูกสาวสมใจ ไปซาวมาวันที่20ที่ผ่านมาน้ำหนักลูก. 2,700 คะ

บ้านนี้34+4 กำหนดคลอด30ตุลา ยังไม่ได้ซาวด์เลย หมอนัดซาวด์อีกที14ตุลา

บ้านนี้ 34 วีค กำหนดผ่าคลอดทำหมัน 20 ต.ค.ค่ะ ท้อง2ได้ลูกสาวเหมือนเดิม

เรา 30 วิค ยังซาวที่โรงบาลไม่เหงไรเลย กังวลมาก อยากเพศและเหงลูกด้วย

3y ago

ไปหาซาวด์ที่คลินิคสิคะแม่ ยอมเสียตังนิดนึง🥰

จ้ำม้ำมากเลยค่ะแม่ตอนนี้น้องหนักเท่าไหร่คะ บ้านนี้นัดผ่า 8 ตคค่ะ

3y ago

ช.ค่ะแม่

ซาวด์เมื่อล่าสุดวันที่10/9 น้องหนัก2594g ค่ะ กำหนดคลอด15/10 ค่ะ ผญ 😍

บ้านนี้กำหนดคลอด4ตุลาจ้า ตื่นเต้นมากๆค่ะ #ลูกชายคนแรกค่ะ😁

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ได้ลูกชายเหมือนกัน ❤️❤️

3y ago

ชายค่ะ ยังไม่ทราบน้ำหนักเลยค่ะ รอดูตอนคลอดเลยทีเดียว หมอนัดผ่าวันที่11ตุลาค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ 16ตุลา..ตอน36+2w น้อง นน. 2517g

3y ago

ได้ ญ/ช คะแม่