แม่ๆคนไหนทีมตุลาบ้างคะ

บ้านนี้ไปซาวด์4D ดูวันนี้ได้ผู้ชายหนัก2,700 # # อายุครรภ์36week กำหนด16 ตค. แม่ๆมาอวดรูปอัลตร้าซาวด์กันหน่อยค่ะ ว่าน้องหนักเท่าไหร่กันแล้ว

แม่ๆคนไหนทีมตุลาบ้างคะ
58 ตอบกลับ

กำหนดคลอด5ตุลา ตอนนี้38สัปดาห์ หนัก3โล5แล้วค่ะ55555

บ้านนี้5ตุลาค่ะ ตอน36weekนนเจ้าอ้วง2700เท่ากันเลยย

บ้านนี้ 37w6d นน.3100กว่าแล้วค่ะ กำหนดคลอด7ตุลาจ้า

33 วีคค่ะ กำหนดผ่า 25 ตุลาคม น้ำหนัก 2,500 กรัมค่ะ😊

ตอนนี้35+3คะน้ำหนักน้องยุ2500ถึง2600กำหนด22ตุลาคะ

แม่บ้านนี้. 15ตุลายังไม่ได้ซาวรอบ2เลยค่ะแม่😑

3y ago

ครีนิกแถวนี้ไม่มีเลยค่ะแม่ มีแต่อนามัย😅 ถ้าจะมีก้อน่าจะในตัวเมืองอ่ะค่ะ. แต่ก้อไปไม่ได้. โควิดระบาดหนักมากเลยค่ะ

36+2ค่าบซาวใด้3100 ค่าบนัดผ่าวันที่5ตุลานี้

ค่าใช้จ่ายซาวด์4Dประมาณเท่าไรคะคุณแม่

บ้านนี้ได้ลูกสาวกำหนดคลอด28 ตุลาค่ะ😊😊

37+4วิคนนน้อง3006กรัมไม่รู้เพศคลอด7ต.คจร่า