ใครได้สิทธิ์เราชนะบ้างคะ

บ้านนี้ได้สิทธิ์เราชนะไปใช้มาเรียบร้อย มีแม่ๆคนไหนได้บ้างคะ ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้เยอะเลย 😁

ใครได้สิทธิ์เราชนะบ้างคะ
64 ตอบกลับ

ทั้งหมดนี้ใช้งบเท่าไรค่ะ

4y ago

ตามในรูปภาพ หมดไป 3958 บ.คะ 1. เปล 1500 บ. 2. เครื่องนึ่งขวดนม 990 บ.3.มุ้งครอบ 320 บ. 4.ตะกร้า 120 บ. 5.ที่คว่ำขวดนม 199 บ. 6. เช็ดชู่เปียก 129บ. 7.จุกคอกวว้าง 125 บ.8.กระปุกใส่แป้ง 55บ. 9. ครีมอาบน้ำ 109 บ. 10.เสื้อผูกหน้า3ตัว 105 บ. 11.หมวกมือเท้า 65 บ. 12.ถุงมือเท้า 45 บ. 13.สำลีแผ่นจั้มโบ้ 49 บ. 14.ผ้าอนามัยแบบห่วง 37 บ. 15. เสื้อเดี่ยวLittle 55บ. ประมาณนี้คะ

ได้คะ แต่ยังไม่ได้จัดเลย😁😆

2 คนสามีหมด 4,000 แล้วค่ะยังไม่ครบ

4y ago

เหมือนกันคะ กะว่าจะรอสัก2-3 อาทิตย์ค่อยไปใหม่ เพราะจากบ้านไปร้านไกลด้วย

ได้คะว่าจะซื้อเดือนหน้าคะ

เราชนะคะ แต่ยังไม่ครบเลย

4y ago

😂😂😂มนุษย์แม่เป็นแบบนี้แหละคะ☺️

ได้ค่ะ ไปสอยมานิดๆหน่อยๆ

ได้ค่ะประหยัดไปเยอะเลย

แม่ซื้อเตรียมตอนกี่วีคคะ

4y ago

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศคะ

ได้ค่ะ แต่ยังไม่ครบเลย

ได้ค่ะแม่ไปช้อปมาหมด