ใครได้สิทธิ์เราชนะบ้างคะ

บ้านนี้ได้สิทธิ์เราชนะไปใช้มาเรียบร้อย มีแม่ๆคนไหนได้บ้างคะ ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้เยอะเลย 😁

ใครได้สิทธิ์เราชนะบ้างคะ
64 ตอบกลับ

ได้เหมือนกันค่ะซื้อของไว้เตียมไปคลอดหมดเลยค่ะ

ได้เหมือนกันค่ะ​เริ่มทยอยใช้แล้วแต่ยังไม่ครบ

ไม่ได้จร้ารอม.33กว่าได้ใช้ลูกก่ออกมาก่อนพอดี555

ได้จ้าจัดมาแล้วเหมือนกันของใช่ลูกทั้งนั้น

ได้ค่ะ เเต่ซื้อของเตรียมไว้เรียบร้อยเเล้ว

ซื้อจากร้านอะไรค่ะโชห่วยหรือยังไงได้วงกว้าง

4y ago

ร้านขายของเด็กแรกเกิดคะ ใช้สิทธิ2เครื่อง

ได้เหมือนกันค่ะพึ่งไปใช้มาเมื่อวานหมดไป1560

ไม่ได้สิทธิ์อะไรเลยค่ะ จ่ายเองเต็มๆ😌

ได้เหมือนกันค่ะ ประหยัดเงินไปเยอะเลย 😊

บ้านนี้ได้ค่ะ แต่แถวบ้านไม่มีร้านรับเลย

4y ago

พอจะมีร้านแนะนำมั้ยคะ