#ทีมกันยายน 😊😊

#บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า คุณพ่อผิดหวังนิดหน่อย🤣🤣

#ทีมกันยายน 😊😊
60 ตอบกลับ

ลูกสาวกันยาเหมือนกันค่ะ พ่ออยากได้ ผช แต่พอรุ้ว่าลูกสาวพ่อก็หลงเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ลูกสาวจ้า​ แต่คุณ​พ่อก็ผิดหวังนิดๆ​ แต่ก็รักเหมือนเดิมค้า💕

ใช่คะเพศไหนก้อลุกของเราคะแต่บ้านนี้พ่ออยากได้ลุกสาวคะคนโตผุ้ชายจ้า

บ้านนี้กันยาเหมือนกัน #คุณหมอบอกผู้หญิง80% ดีใจกันทั้งบ้านรอลุ้นอีกที🥰🥰

3y ago

เหมือนกันค่ะหอมว่า80%

กันยาเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชาย แม่อยากได้ลูกสาว😂 คนแรกก็ลูกชาย

3y ago

บ้านนี้ชาย3เลยค่ะแม่😅

ทีมกันยาเหมือนกันค่ะ ลูกเริ่มเตะรึยังคะ, ทางนี้แตะแรงมาก ลูกชายค่ะ

กันยาคะ ทางนี้อยากได้ลูกสาว แต่ได้ผู้ชายค่าาา ถึงยังไงก็รัก❤️

เหมือนกันเรยค่ะ คุนพ่ออยากได้ชายมีการภาวนาให้หมอซาวด์ผิด😁😁

ก.ย.บ้านนี้ญ. ช. ได้หมด สรุปได้ลูกสาวสมใจยาย ย่า ป้า หลานสาวค่ะ 😂

ทีม ตุลาคม บ้านนี้ยังรอลุ้นเพศอยู่เลย สามีอยากได้ลูกสาวมาก