แม่ๆธีมธันวา ได้ลูก ญ/ช ค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชาย กำหนดคลอดธรรมชาติ24 ธ.ค แต่จะผ่าคลอด16 ธ.ค จร้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ เตรียมของถึงไหนแล้วค่ะ ตื่นเต้นจังเลยคะ ท้อง2ก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม

แม่ๆธีมธันวา ได้ลูก ญ/ช ค่ะ
76 ตอบกลับ

26;ธันวา ผู้ชาย คลอดเองจ้า✌✌😍😍

13 ธค.คะน้องไม่ให้เห็นเพศเลย😂

4y ago

13ธันวาเหมือนกันคะ

ลูกชาย. กำหนดคลอด 24 ธันวาจ้า

4y ago

ชาย กำหนด 24 ธันวา เหมือนกันจ้า แต่ท้องเราใหญ่มากๆจ้า

แม่ซาวน้องตอนกี่สัปดาห์คะ

4y ago

แม่ซาวตั้งแต่ 5สัปดาห์เลยคะ..ซาวบ่อยมาก...ภาพนี้ซาวล่าสุด32wคะ

8ธันวาค่ะลูกคนเดียวค่ะ

หมอนัดคลอด5ธันวาค่ะ ลูกชาย

14ธันวา ลูกชายเหมือนกันจ้า

ลูกสาวกำหนดคลอด22ธันวาค่ะ

บ้านนี้กำหนด 13 ธ.ค ค่ะ เพศ ช

ลูกชายค่ะ กำหนดคลอด8ธันวา