แม่ๆธีมธันวา ได้ลูก ญ/ช ค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชาย กำหนดคลอดธรรมชาติ24 ธ.ค แต่จะผ่าคลอด16 ธ.ค จร้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ เตรียมของถึงไหนแล้วค่ะ ตื่นเต้นจังเลยคะ ท้อง2ก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม

แม่ๆธีมธันวา ได้ลูก ญ/ช ค่ะ
76 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกชาย 12 ธันวาคมคะ

ลูกชายค่ะ กำหนด 25ธันวาคม

บ้านนี้9ธันวาคม คราฟป๋ม

แม่ซาวด์ตอนกี่สัปดาคะ

4y ago

เริ่มซาวตั้งแต่5สัปดาห์คะ...ภาพล่าสุดนี้ซาว32wคะ

บ้านนี้30ธันวา ลูกสาวคะ

กำหนด 19 ธันวา ผู้ชายค่ะ

ซาวแบบนี้เท่าไหร่ค่ะ

4y ago

ซาว 4มิติใช่คะ..ตอนฝากลูกสาวคนโตที่คลีนิกราคา2500-4000 ก็จะประมาณนี้แล้วแต่ราคาไม่เท่ากันคะ..แต่ของท้องนี้ฝากเอกชน ร.พ พิษณุเวช ทุกครั้งที่นัดตรวจหมอจะซาว 4 มิติให้ดูทุกครั้งจร้า...ราคานัดตรวจทุกครั้งประ 3,500 + 😊

ลูกชายเหมือนกันคร้า

4y ago

เดือนนี้ลูกชายมาแรง..แม่ๆส่วนใหญ่ได้ลูกชาย..😊

11 ธันวาคม ลูกชายค่ะ💓

4y ago

11 ธันวาเหมือนกันค่ะ แต่ได้ลูกสาว

ท้องใหญ่ไหมค่ะ

4y ago

พอดีเราฝากเอกชนคะแม่..เขาดูแลดีมากๆ..ซาวตั้งแต่เริ่มฝาก5สัปดาห์..และทุกครั้งที่หมอนัด..ตรวจเลือดหาโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์..ตรวจเลือดดูผลดาว..ซาว MFMดูโครงสร้าง..ตรวจเลือดดูเบาหวานและซาว4มิติทุกครั้งที่หมอนัดเลยจร้า..แม่มีประสบการคลอดท้องแรกที่ ร.พ.รัฐที่แย่..เลยไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์ซ้ำอีกคะ..