แม่ๆบ้านไหนแตกเดือนตุลาบ้างคะ

บ้านนี้ได้ผช.จ้า แพ้ท้องหนักมากจนบางคนทักว่าเป็นผญ. แม่บ้านไหนรู้เพศแล้วบ้างคะได้เพศไรบ้างค่ะ #อวดท้องหน่อย บ้านนี้มีแต่คนทักว่าอ้วน ดูไม่ออกว่าท้อง 😅

แม่ๆบ้านไหนแตกเดือนตุลาบ้างคะ
126 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้เลย กินได้ทุกอย่าง ได้น้อง ผ.ญ ตอนนี้คลอดแล้วคะ

4y ago

ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะคุณแม่

24ตุลาค่ะ ตอนนี้นับวันนับคืน อยากให้ออกมาแล้วแมื่เริ่มไม่ไหว

ได้ผช.เหมือนกันจ้า มีแต่คนทักผญ. ชอบกินแต่ของหวานๆ กำหนด21ตค.

บ้านนี้แพ้หนัก สิวเยอะ มีแต่คนว่าได้ลูกชาย แต่ได้ลูกสาวคะ

บ้านนี้ 19 มกราจร้า หมอรุเพศตั้งแต่ 12 สัปดาห์ ผู้หญิงจร้า

6 ตุลา ผู้ชายครับ ตอนนี้7เดือนแล้วยังแพ้ท้อง อยู่เรยจ้า

26 ตุลาคม เพศหญิงคะ มีแต่คนทักว่าชาย เพราะท้องแหลม

ซาว์ดวันนึ้คะ ได้ลูกชาย คนแรกก็ชาย ในท้องก็ชาย😅😅

20ตุลาค่ะ หมอไห้ลุ้น...แต่อยากรู้เหลือเกินจะ ญ.ช

4y ago

20ตุลาเหมือนกันค่ะ😊

1 ตุลา ได้ผู้ชายคะ บ้านนี้แม่ไม่แพ้ พ่อแพ้แทร