คุณแม่.

บ้านนี้ได้ 37 Week กับอีก 2 วันแล้วค่ะ แม่เริ่มปวดเนื้อปวดตัว ปวดตรงใต้เต้านมข้างซ้ายมากเลยค่ะ เวลาไอก็เจ็บ มีบ้านไหนเป็นมั้ยคะ หรือบ้านนี้เป็นอยู่คนเดียว.😅

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ อาการปกติของคนท้องค่ะ สู้ๆ นะคะแม่เดี๋ยวก็ผ่านไปค่ะ