ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ❤

บ้านนี้ได้ 16w 4d มีอาการเวียนหัว คลื่นไส้พะอืดพะอม เบื่ออาหาร จะมีผลอะไรต่อลูกมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลคะ จะมีผลก็ต่อเมื่อเเม่เครียดเเล้วก็ทานได้น้อยที่เเม่เป็นอยู่คือเเพ้ท้อง ✌️✌️

4y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ😊