มีใครลูกในท้องดิ้นทั้งวันทั้งคืนบ้างคะ

บ้านนี้ได้26wตัวน้อยดิ้นตลอดจนแม่เองนอนไม่ได้เลยมีบ้านไหนเป็นบ้างคะแล้วลูกในท้องเป็นอะไรหรือป่าวดิ้นแรงจนตกใจมาก

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ น้องน่ากำลังคึก

4y ago

คิดว่าลูกเป็นอะไร​ ขอบคุณมากคะ😊