มีบ้านไหนยังไม่เห็นเพศลูกบ้างคะ

บ้านนี้ได้ 29 wk. แล้วแต่อัลตราซาวด์ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ คือตอนนี้อัลตราซาวด์มา3ครั้งแล้ว แต่ก็ไม่รู้สักที?มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นจ้า 22 w แล้ว น้องยังหนีบอยู่เลยค่ะ

5y ago

บางคนก็ว่าได้ลูกผู้หญิงบ้าง บางคนก็ว่าได้ลูกผู้ชายบ้าง ลุ้นแทบตาย😂