เเม่คนไหนผ่าคลอดเเล้วไม่มีใครเฝ้าบ้างมั๊ยค่ะ

บ้านนี้ใจนึงก็อยากอยู่ห้องพิเศษเเต่แอบเสียดายตังเพราะจ่ายค่าฝากพิเศษเเล้วด้วย เเต่ใจนึงถ้าอยู่ห้องรวมก็อยากให้พ่อเฝ้า ใจนึงก็อยากมห้พ่อกลับบ้านไปนอนกับลูกๆเล็กที่บ้าน เลยอยากสอบถามค่ะว่าใครอยู่ห้องรวมเเล้วไม่มีคนเฝ้าลำบากมั๊ยค่ะ เผื่อช่วยพ่อประหยัดค่าใช้จ่ายได้บ้าง

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวท้องแรกผ่าคลอด นอนห้องพิเศษ ให้สามีเฝ้าค่ะ เพราะเดินลำบาก จะเดินไปนั่งเล่นกับลูกน้อยที่โซฟา กว่าจะทิ้งตัวลงไปนั่ง กว่าจะลุกขึ้นจากโซฟาได้ เจ็บแผลค่ะ ต้องมีคนช่วย บ้านนี้เอาลูกมาเลี้ยงเองที่ห้อง ผลัดกันเดินดูลูกกับสามี เพราะเด็กเล็กร้องบ่อย ถ้าอยู่คนเดียวในห้องรวม น่าจะลำบากมากๆ ท้องสองเลยจะจองห้องพิเศษอีกค่ะ