โดนห้ามกินหลังคลอด

บ้านนี้โดนห้ามกินหลังคลอดกินได้แต่หมู ผลไม้ก็กินไม่ได้ ผักก็กินไม่ได้ โดนสั่งห้ามทุกอย่าง

32 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกอย่างที่มีประโยชน์ต่อเราและลูก

กิน​ได้​ทุกอย่าง​ยกเว้น​แอลกอฮอล์​ ชา​กาแฟ​

ลูกไม่ได้รับสารอาหารผ่านทางนมแม่พอดีค่ะ

ใครห้ามคะ? ไม่ต้องทำตามฟังผ่านๆพอคะ

กินได้ปกติค่ะยกเว้นไก่ไข่เนื้อวัว

กินได้ปกติค่ะ ยกเว้น แอลกอร์ฮอล

แย่จัง ร่างกายจะฟื้นตัวช้านะคะ

กินเถอะค่ะยกเว้นเหล้าเบียร์

เหมือนกันเลยค่ะ ห้ามไปหมด

ผักกับผลไม้ควรกินนะคะแม่