มูกเลือดออก

บ้านนี้โดนตรวจปากมดลูกเมื่อเช้า กลับมาถึงบ้าน มีมูกเลือดออกสีน้ำตาลปนแดง ช่วง บ่ายโมง และ ออกอีกครั้งช่วง 4 โมงเย็น แต่ยังไม่ปวดท้องถี่มาก เป็นเพราะโดนตรวจปากมดลูกรึป่าวค่ะ #ก่อนหน้านี้หมอบอกเปิด2เซนแล้วค่ะ ควรไป รพ. เลย หรือว่า รอปวดท้องถี่ๆก่อนค่ะ

1 ตอบกลับ

รอปวดถี่ๆก่อนค่ะ เดี๋ยวได้กลับบ้าน