33+4w อาการตอนเด็กโก่งตัวเป็นยังไงกันบ้างคะ

บ้านนี้โก่งเก่งมาก เสียวท้องด้วย ท้องจะแข็งตรงที่โก่ง สักพักก็หาย แล้วก็โก่งใหม่ เป็นปกติไหมคะแบบนี้

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ พื้นที่ในท้องแคบลง และน้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะ

5y ago

อ่อ บางทีเดินๆก็รุ้สึกตึงท้องมาก นั่งก็รุ้สึกแน่นมากท้องแข็ง....