27w. น้ำหนักน้องๆ อยู่ที่เท่าไหร่กันค่ะ

บ้านนี้แอบไปอัลตร้าซาวด์มาค่าา นน.น้องอยุที่1.08kg เข้าเกณฑ์หรือน้อยไปค่ะ แม่ๆ กลุ้มใจมากเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเทียบตามตารางดูค่ะ บ้านนี้ซาวด์ล่าสุด26วีค น้องหนัก1070กรัมคุณหมอบอกกำลังดีค่ะ

3mo ago

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอแนะนำให้ดื่มน้ำบ่อยๆถึงเราจะไม่หิวอย่างอื่นก็ตามค่ะ