เป็นหวัดมีไอทั้งวันทั้งคืนมีจามมีเสมหะ

บ้านนี้แม่เป็นหวัดค่ะ ไอทั้งวันทั้งคืน ไปหาหมอที่คลีนิค หมอให้ยามาเยอะมาก แต่ก็บอกหมอว่าตั้งครรภ์ เราก็ไม่ค่อยอยากทานยาเท่าไหร่ ลูกเราจะเป็นอะไรรึป่าว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก้อเคยเป็นค่ะเป็นหวัดและภูมิแพ้หนักมากทั้งคันตา จามจนเมื่อยท้อง ตุ่มผืดขึ้นในคอคันมากทั้งวันทั้งคืนทรมานสุด จนแทบไม่ได้นอน ตื่นเช้ามาปวดหัวมากหน้ามืดเกือบเป็นลมไปเลย แนะนำกินแค่พาราพอค่ะ ตอนนั้นเราก้อไม่รุ้กินทิพฟี่ไป1เม็ดจบเลยค่ะ เขาบอกว่ามันแรงเกินไปมันอันตรายต่อลูก กลัวมากค่ะ ไม่กินยาอะไรต่อเลย หาเวลาพักผ่อนเยอะๆค่ะ กินน้ำร้อนหรือนมอุ่นๆแทนค่ะ ดมยา ทายาที่ขมับ พอบรรเทาอาการ ก้อค่อยๆหายเองค่ะ