อยากรู้ว่าวิธีให้พ่อตาม ได้ผลทุกคนมั้ยค่ะ

บ้านนี้แม่ท้อง37สัปดาห์4วัน รอบแรกให้พ่อตาม วันรุ่งขึ้นมีมูกใสไหลออกมาทุกวัน4วันแล้ว รอบสองให้พ่อตามไม่รู้จะได้ผลมั้ย แม่เดินไม่ไหวแล้ว เลยอยากให้ออกไวไว กำหนดคลอด10มกราคม

4 ตอบกลับ

ลองดูค่ะ