ทีมกรกฎาคมถึงไหนกันแล้วคะ

บ้านนี้แม่ขึ้นมา12โลแล้ว ลูกได้1058gอยู่เลยค่ะ กำหนด19กรกฎาคม #ทีมลูกสาว

ทีมกรกฎาคมถึงไหนกันแล้วคะ
46 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ขึ้นมา 5 โลเองจ้า แต่คุนหมอบอกลูกน้ำหนักตามเกณจ้า #ทีมลูกสาว

1y ago

บำรุงลูกน้อยเต็มที่ เดี๋ยวหลังคลอดค่อยลดจ้าคุนแม่✌✌