บ้านไหน 4 เดือนยังไม่หายแพ้บ้างคะ

บ้านนี้แพ้หนักมาก นน.ก็ไม่ขึ้นเลย แงง ? กินอะไรก็เหม็นค่ะ รอลุ้นด้วยเดือนนี้จะได้หญิฃหรือชายคะ

2 ตอบกลับ

หายตอน 3 เดือนครึ่งค่ะ เพิ่งหายเมื่อปีใหม่นี้เอง พอหายแพ้เท่านั้นแหละค่ะ กินเป็นพายุเลย น้ำหนักมา 4 กก.แล้ว😅