แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้อาการแพ้ท้องบ้างคะ

บ้านนี้แพ้รุนแรงมากกินข้าวกินน้ำก็อาเจียนออกมาแถมปวดหัวสุดๆเลยค่ะแม่ๆบ้านไหนมีวิธีบ้างมั๊ยค่ะ🙏☺️ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้ำขิงช่วยอาการแพ้ได้นะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะไว้จะลองค่า🙏💓