มีแม่ๆคนไหนไม่แพ้ท้องบ้างคะ

บ้านนี้แพ้นิดเดียว ตอนนี้ 10w4d กินทุกอย่างไม่แพ้อะไรเลย วันนี้ไปซาวน์มาลูกดิ้นเก่งมากค่ะ #ท้องแรก

มีแม่ๆคนไหนไม่แพ้ท้องบ้างคะ
83 ตอบกลับ

ไม่แพ้ตั้งแต่ท้อง แต่ตอนนี้19+3แล้ว เปนเหมือนจะวินๆๆเรื่อยจะแพ้ตอนท้องโตก็ได้มั่ง

แม่บ้านนี้ไม่แพ้ กินทุกอย่างตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนปันจจุบัน20+3wแล้วค่ะ กำหนดคลอด2/11/65

บ้านนี้ ไม่แพ้ค่ะ ไตรมาสแรกกินเยอะมาก แต่เข้า ไตรมาส2 เริ่มมีอาการเบื่ออาหาร

10สัปดาห์ลูกตัวยาวกว่าเราอีก เรา13สัปดาห์พึ่ง6.60เอง ยังกลัวตัวเล็กกว่าเกณฑ์เลย

บ้านนี้แพ้ตั้งรุ้ว่าท้องจนตอนนี้12 w 6d ก็ยังไม่หาย ค่ะบ้านนี้ท้องที่ 4แล้วค่ะ

บ้านนี้เเพ้จ้า จะ หกเดือน ยังเเพ้กลิ่น เเพ้อาหารเลยค่ะ บ้านนี้ใด้ ลูกสาว จ้า

2y ago

ห่างเเค่วันเดียว บ้านนี้ 10ตุลาจร้าเเม่

เหมือนกันค่ะไม่แพ้กินได้ทุกย่างมีแต่หิวย่างเดียวค่ะของแม่บ้านนี้10w2dค่ะ

2y ago

ได้ค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะไม่แพ้เรยค่ะจนตอนนี้ได้18w4dแรวค่ะกินข้าวเป่นหม้อๆ

ท้องแรก ผู้ชายไม่แพ้เลยค่ะ ท้องสอง ได้ลูกสาว แพ้ ประมาน 2 เดือนแรกค่า

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ไม่แพ้ท้องเลยรู้อีกทีตัวเองท้อง18สัปดาไปแล้ว 🤣