ลูกแพ้นมวัว ชวนแม่ๆมาคุยกันค่ะ❣️

บ้านนี้แพ้นมวัว ทานนมHi Q เปปติ ตั้งแต่2เดือน ตอนนี้4 เดือน นน.ขึ้นโลเดียวเองค่ะ ตัวเล็กของแม่ๆเป็นยังไงบ้างคะ น้องเลี้ยงง่ายมั้ย มีใครหายจากอาการแพ้นมวัวแล้วบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลูกคนแรกแพ้นมวัว แป้ง ขนแมว เป็นแม่ฟูลไทม์ค่ะ ลูกกินนมแม่ แล้วแม่ก็งด สิ่งที่ลูกแพ้ ประมาณ4ขวบก็หายไปเองค่ะ ถ้าเรื่องนมชงนี่ไม่ทราบเลยค่ะ รอแม่ท่านอื่นมาตอบ หรือหาข้อมูลเพิ่มเติมในกูเกิลดูนะคะ ขอให้ตัวเล็กแข็งแรงๆคุณแม่สู้ๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ พอดีพึ่งเห็นจ้าา คุณแม่ทราบได้ยังไงคะว่าลูกแพ้อย่างอื่นนอกจากนมวัว