แม่ๆท้องออกกันกี่สัปดาห์คะ

บ้านนี้แพ้ท้องหนัก จะ 3 เดือนแล้วท้องยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงเลยค่ะ แม่ๆท้องออกกันกี่สัปดาห์คะถึงจะเห็นท้องชัดเจน บ้านนี้ท้องเล็กมากๆเหมือนไม่ท้องเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

22 ตอบกลับ

เราออกตั้งแต่เดือนแรกเรยค่ะ ท้อง4