ทีมสิงหา อาการเป็นยังไงกันบ้างแล้วคะ

บ้านนี้แน่นไปหมด นอนยาก ท้องปั้นบ่อยแต่ไม่ถี่ เวลานอนขยับตัวทีก็ปั้นที ตอนกลางคืนก็แทบไม่ได้นอน น้องโก่งตัวบ่อยมาก ลุกฉี่ก็บ่อย อยากแตกเต็มทีแล้วค่ะ # ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

43 ตอบกลับ

บ้านนี้4สิงหาปั้นบ่อยมาก ปวดขา ปวดหลังมาก

บ้านนี้3สิงหายังเงียบอยู่เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยแม่ อยากแตกแล้ว

18 สิงหา ปวดร้าวไปหมดแล้วค่ะแม่ 😅

เหมือนกันค่ะหมอนัด8สิงหากันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะทรมารมากๆ

อาการเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่

อาการเดียวกันเรย อึดอัดมาก

เหมือนกันแม่ อยากแตกมากค่ะ

4 ส.ค. ยังเงียบยุเลยจ้า