แตกแล้วค่า กำหนดคลอด 14 กพ❤

บ้านนี้แตกแล้ววันที่ 3 กพ 66 แตกตอน38+4 w เวลา 2:42 ค่า ชื่อน้องปุณณ์ เพศชาย น้ำหนัก 3 โลครับ เจ็บท้องแปปเดียว ชั่วโมงกว่าๆคลอดเลย เบ่งไม่กี่ทีก็ออกแล้ว ลูกชายคนแรกค่า🪶🤍

แตกแล้วค่า กำหนดคลอด 14 กพ❤
11 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน่ะ

2y ago

ขอบคุณค่า❤❤