บ้านไหนน้องน้ำหนักขึ้นดีบ้างคะ

บ้านนี้เเรกเกิด3,615กรัม ตอนนี้น้องได้26วันน้องน้ำหนัก5,100กรัมเเล้วค่ะ น้องกินนมเเม่อย่างเดียว #ลูกคนเเรกค่ะ

บ้านไหนน้องน้ำหนักขึ้นดีบ้างคะ
1 ตอบกลับ

เด็กบ้านนี้แรกเกิด3464 ตอน1เดือน16วันหนัก5,400ค่ะ นมแม่ล้วน

3y ago

ขอให้โตไวๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ