เปลี่ยนจากเด็กอมมือพัฒนามาเปนเด็กอมตีนค่า บ้านไหนมีเด็กอมตีนกันบ้างมั้ยคะ?

บ้านนี้เห็นพยายามมาหลายวันละค่ะสำเร็จสักทีอร่อยเรย ตอนกินนมก้จะเอามาเทียบกับนมแม่ค่ะละเลือกดูดตีนแทน?? #กินนมจนเบื่อ?#5เดือน21วัน

เปลี่ยนจากเด็กอมมือพัฒนามาเปนเด็กอมตีนค่า บ้านไหนมีเด็กอมตีนกันบ้างมั้ยคะ?
69 ตอบกลับ

5555+ น่ารักค่ะ

อร่อยมั้ยลูก 😂

5y ago

มันพะยะค่ะแม่!🤣

ผมตั้งเชียว

แซ่บบ่ลูก 55555

5555 เอ็นดูค่ะ

น่าร้ากกก🤣

น่ารักจ้า😘

น้องน่ารัก

เหมือนกัน

น่าร้ากกก