ฝึกลูกนอนเองพร้อมกับเลิกมื้อดึก

บ้านนี้เริ่มฝึกตอน 4 เดือน ใช้เวลาฝึก 1 อาทิตย์ ลูกสามารถนอนเองโดยไม่ต้องกล่อม แม่สบายขึ้นเยอะ ฝึกนอนเองทุกครั้งที่เค้าต้องการนอน เค้าจะชินไปเอง แต่กว่าจะผ่าน 1-2 วันแรก แม่ต้องใจแข็ง อดทนต่อเสียงร้องลูก ค่อยเข้าไปปลอบเค้าทุก 1 นาทีเริ่มต้น และค่อยๆๆเลื่อนเวลาห่างไป 5 นาที 10 นาทีและเลิกมื้อดึกไปด้วย ✌😊 #ฝึกลูกนอนเอง #ฝึกเลิกมื้อดึก

1 ตอบกลับ

เก่งมากค่ะแม่