ลูกน้อยเริ่มตอดกันตอนกี่สัปดาห์คะ

บ้านนี้เริ่มตอดตั้งเเต่ 14w อยู่เเต่ทางขวา เเม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะอยากรู้ว่าได้ลูกสาวหรือลูกชาย🥹😂🥰

5 ตอบกลับ

หญิงซ้าย ชายขวา ค่ะ เห็นคนอื่นบอกต่อมาอีกทีค่ะ บ้านนี้ได้ ชาย อยู่ข้างขวาตลอด😂 อันนี้แล้วแต่ความเชื่อนะคะ

11mo ago

อุ้ย งั้นสงสัยจะไม่ตรงละค่ะ😂😂

ดูที่ผลซาวด์ค่ะแบบนี้ทายไม่ได้555 เพราะลูกคงไม่ขยับข้างเดียวไปตลอด พอน้องดิ้นได้ก็สลับข้างซ้ายขวาแหละค่ะ

15+4หมอบอกน้องเริ่มตอดเเต่ทางนี้ยังเงียบมากคะน้องเงียบไม่ตอดเลยคะ

10mo ago

อยากมีโมเม้นเเบบนั้นจังคะ

บ้านนี้17-18วีคกระตุกแล้วทางด้านซ้ายยิ่งอยู่กับพ่อยิ่งกระตุกแรงคะ

10mo ago

65555ลูกพ่อของเเท้ค่ะ❤️❤️❤️

บ้านนี้เข้า19วีค รู้สึกว่าตอดจริงคือเริ่ม18วีคกะอีก2วันค่ะ