อยากถามแม่ๆว่าแตกต่างกันมั้ยคะรูปที่1ตอน12วีค3วันรูปที่2ตอน15วีค4วัน

บ้านนี้เพิ่งไปซาวมาวันนี้ตอน15วีค4วันแต่ในใบซาวเขียน13วีค6วันขนาดน้องแค่7.8เซน แบบนี้น้องไม่โตรึวัดค่าน้องผิดคะเจอหมอแต่ละครั้งคนละคนทุกรอบ 2รอบแรกหมอวัดตรงพอรอบนี้ยังงงทำไมห่างกันเยอะจัง

อยากถามแม่ๆว่าแตกต่างกันมั้ยคะรูปที่1ตอน12วีค3วันรูปที่2ตอน15วีค4วัน
1 ตอบกลับ

ทำไมแม่ไม่ถามจากหมอเลยคะ หมอจะให้คำตอบได้ดีที่สุดค่ะ

2y ago

วันพฤหัสบดีจะไปถามจ้าเพิ่งมาเปิดเจอไปหาหมอแต่ละรอบเจอหมอคนละคนวันนี้เจออีกหมอซาวๆละถามว่าหมออนามัยส่งมาตรวจดาวทำไม แม่บ้านนี้ก็งง😓 เพิ่งจะกินข้าวไม่ได้มา2-3วันหายจากการเป้นไข้