ขอสอบถามค่ะ ปกติแม่ๆตรวจเลือดเตรียมคลอดช่วงไหนกันคะ

บ้านนี้เพิ่งจะ 22+1w หมอนัดตรวจเลือดเตรียมคลอดเดือนหน้า(25w)แล้วค่ะ มีบ้านไหนตรวจเร็วเหมือนบ้านนี้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติ ตรวจเลือดรอบสองประมาณนี้เหมือนกันค่ะ ตรวจโรคเหมือนรอบแรกค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ😊