40+3w

บ้านนี้เงียบกริบเลยค่ะมีแต่ท้องแข็งบ่อยและเจ็บเป็นบางครั้งมีมูกไหลออกมาแต่ไม่มีเลือดลูกก็ดิ้นปกติดี...ไปหาหมอล่าสุดหมอบอกปกติดีอาจตะมีเจ็บเตือนบางแล้วถ้ามีน้ำเดินค่อยมาโรงบาล แม่แอบกังวลนิดๆกลัวจะเป็นอันตราย แม่บ้านไหนกังวลเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เปนค่ะ ... ตอนนี้ 40+3w มีแค่ท้องแข็งบ่อยมากและมีมูกออกมา คุณหมอนัด วันที่ 1/6/63 ค่ะ