แม่ๆบ้านไหนมีภาวะเครียดตั้งแต่ตั้งครรภ์จนคลอดบ้างมั้ยคะ

บ้านนี้เครียดมากคะ เป็นโรคซึมเศร้าอยู่แล้ว แล้วแฟนกินเหล้าเก่งมาก กินเมาหัวราน้ำ เลิกงาน หยุดงาน กินแต่เช้ายันดึกบอกเท่าไหร่ไม่ฟัง เมาทีไรก้ทะเลาะตลอด เราร้องไห้ไม่รุ้กี่รอบ กลัวลูกออกมาจะไม่เเข็งแรงคะ แต่ก้ยังเป็นแบบนี้อยู่ทุกวันตอนนี้27วีคแล้วคะ🥺ไม่รุ้จะต้องทำยังไงดี

7 ตอบกลับ

โฟกัสที่ลูกค่ะ หยุดพูดแล้วปล่อยให้เค้าเมาหัวราน้ำไป เมาเละ เมาล้มตรงไหน ปล่อยค่ะ หลีกเลี่ยงการทะเลาะ สุขภาพจิตเสียหมด

2y ago

แม่กินอิ่ม นอนหลับ ลูกโอเค พอแล้วค่ะ คนอื่นปล่อยไปค่ะ ปลง อย่าให้การกระทำแย่ๆของคนอื่นมาส่งผลถึงลูกในท้องเรา