แม่ๆบ้านไหนเคยคลอดก่อนกำหนดบ้างค่ะ

บ้านนี้เคยคลอดตอนอายุ34+3สัปดาห์ ค่ะ ยังดีที่น้องแข็งแรงปกติดีทุกอย่างหนัก 2790ค่ะ ตอนนี้ท้องคนที่2ได้32+3สัปดาห์แล้ว แม่ๆว่าจะมี%คลอดก่อนกำหนดอีกรึป่าวคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก คลอด35วีค แต่คน2 คลอด40วีคค่ะ แข็งแรงกว่าคนเเรกด้วย แม่อย่ากังวลไปค่ะ น้องอาจจะแข็งแรงกว่าท้องแรกเหมือนกันก้อได้ค่ะ✌✌