อาการเจ็บตรงก้นกบ

บ้านนี้อายุครรภ์ 11w มีอาการเจ็บตรงก้นกบประมาณ ลุกก็โอ๊ย นั่งก็โอ๊ย😢😢 (แม่มีน้ำหนักตัวเยอะ 76กก ไม่รู้ว่าเกี่ยวกันหรือเปล่า) แม่ๆท่านไหนประสบปัญหาบ้างคะแล้วมีวิธีแก้ไขหรือทำให้อาการทุเลาลงบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ คล้ายๆหลังยอก หายไปเองแล้วค่ะ555