สอบถามจ้าาา!!

บ้านนี้อัลตร้าซาวด์ 20 w 2d หมอบอก อาจจะผู้ชาย เพราะเห็นอะไรแหลมๆ ออกงอๆ โผล่ออกมา แต่...หมอบอกไม่เห็นไข่ หายังไงก็ไม่เห็นไข่ หมอให้ผู้ชาย 60% มีแม่บ้านไหนซาวด์รอบถัดไปแล้วหดบ้างค่ะ หรือเจอไข่บ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ทุกเดือนเลย แต่น้องหุบขาตลอดเลยค่ะ เริ่มดูเพศตอน 15 วีค หมอบอกน่าจะ ผู้ชาย 70% แต่ครั้งล่าสุด ซาวด์ตอน 21 w 2 d หมอบอกน่าจะ ผู้หญิง แม่เตรียมของคลอดไม่ถูกเลยค่ะ ไม่รู้เพศลูก รอลุ้นวันที่ 12 ธันวา อีกรอบ ว่าน้องจะอ้าขาให้ดูมั้ย 🤣