แม่ท้องนอนดึกกันมั้ยค่ะ

บ้านนี้อยากนอนแต่นอนไม่หลับค่ะหลับๆตื่นๆค่ะกละวจะมีผลต่อลูกในท้องจังเรยค่ะควรทำอย่างไรค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะนอนอีกทีตี3 บางทีก็ตื่นกลางดึกแล้วนอนไม่หลับ ทำไงก็ไม่หลับมาหลับตอนเช้า แต่ตั้งนาฬิกาปลุกทานข้าวตรงเวลาทุกมื้อ ลูกออกมาปกติดีค่ะ แต่ว่าลูกคลอดออกมาเขาตื่นมาเล่นตอนตี3 5555555

5y ago

ตื่นตีสามตี4เหมือนกันค่ะหลับๆตื่นๆหลับไปสักพักตื่นอีกก้อ6โมงเช้าลุกมาปัสว่ะบ่อยจะนอนต่อไม่หลับง่วงอีกตอน8.00เช้า