แม่บ้านไหนมีอาการอยากน้ำอัดลมบ้างคะจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยคะ

บ้านนี้อยากกินนะแต่ก็ได้แต่จิบๆเอาพอหายอยาก😄#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้จ้ะ แต่แค่พอหายอยากค่ะ มันมีคาเฟอีน และไม่มีประโยชน์อ่ะค่ะ