ขอแนวทางการเลี้ยงลูก สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ทำงานประจำค่ะ

บ้านนี้หลังลาคลอด 3 เดือน ต้องกลับไปทำงาน ยังไม่รู้จะเอาลูกไปฝาก เนอสเซอรี่ หรือ หาพี่เลี้ยงมาเลี้ยงน้องที่บ้านดีค่ะ ปล. ไม่มีญาติที่สามารถฝากหรือช่วยเลี้ยงนะคะ พ่อกับแม่เลี้ยงกันเอง ขอบคุณทุกความคิดเห็นค่ะ #เลี้ยงกะสามี2คนเลยไม่ค่อยรู้อะไรค่ะ #เลี้ยงกันเอง2คนกับสามีค่ะ #พี่เลี้ยงเด็ก #ลาคลอด #ทำงานด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจะจ้างคนช่วยเลี้ยงอย่างน้อยก็ต้องมีพ่อ แม่ ญาติคอยเป็นหูเป็นตาสักคน ข่าวมีให้เห็นเยอะนะพี่เลี้ยงทำร้ายเด็ก