หยุดยาคุม 1 เดือน

บ้านนี้หยุดยาคุมเดือนแรกไข่ก้ตกเลยคร่า มีแม่ๆบ้านไหน หยุดยาคุมเดือนเดียว แล้วติดน้องเลยมั้ยคะ #เตรียมมีลูกคนที่2#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หยุดยาคุม 1 เดือน
41 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้หยุดเลยค่ะ แค่ลืมกินวันสองวันท้องป่องเฉยเลย😁😁

บ้านนี้กินมา5ปีหยุดกินได้4-5เดือนน้องก็มาค่ะตอนนี้26วิคแล้วค่ะ

ของเราจ้า หยุด1เดือน เดือนถัดไปขึ้น2ขีดเรยจ้า ตอนนี้26วีคแร้วจ้า

2y ago

ยินดีด้วยค่ะ🥰

หยุด3เดือนมาตรวจเจอว่าท้องตั้งแต่เดือนที่2 12วีคแล้วค่ะตอนนี้😂

2y ago

ลองดูสักตั้งค่ะแม่ เราพูดไว้ตั้งแต่ยังไม่ท้องว่าให้เวลาแค่นี้นะถ้าไม่มาจะกินต่อแล้วแล้วก็กินมาได้ครึ่งแผงค่ะอาการแปลกๆ เลยลองตรวจดูลูกคนแรกด้วยไม่ค่อยรู้เรื่องค่ะ🥰

บ้านนี้ค่ะหยุดยาคุม 1 เดือนน้องมาแล้วปัจจุบันคลอดน้องแล้วค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ลุ้นมาก เมือวาน ดัก เช้า-เย็นเลยค่ะ 😂

หยุดไปหนึ่งเดือนเหมือนกันค่ะ ตอนนี้จะเข้าเดือนที่9แล้ว😂

2y ago

ใกล้คลอดเลยแหละค่ะคุณแม่555

แม่บ้านนี้มาตอนกินยาเลยจ้า ดื้อจริงๆแพ้หนักมาก 10wแล้ว🥰🥰

ทานยาคลุมมา10ปี หยุดไม่ถึงเดือนก็ติดเลยค่ะ ตอนนี้ 24w แล้ว

บ้านนี้กินยาคุมมา9 ปี หยุดยาคุมได้2เดือนมาเลยค่ะ😅

บ้านนี้ยังไม่ทันหยุดเลยค่ะน้องทะลุยามาเลยค่ะแม่ๆ55

2y ago

น้องเคยทะลุมา 1 รอบค่ะ แต่หลุดไป แม่เลยกินยาคุมต่อ1 เดือนแล้วก้เลยหยุด 🤣