หยุดยาคุม 1 เดือน

บ้านนี้หยุดยาคุมเดือนแรกไข่ก้ตกเลยคร่า มีแม่ๆบ้านไหน หยุดยาคุมเดือนเดียว แล้วติดน้องเลยมั้ยคะ #เตรียมมีลูกคนที่2#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หยุดยาคุม 1 เดือน
41 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกทั้ง2คน หยุดกิน1เดือนน้องก็มาเลยค่ะ

หยุดยาคุมเดือนเดียว กินมา 8 ปี ตอนนี้ 36 w แล้วค่ะ

บ้านนี้หยุดได้2เดือน ติดเลยคะ ตอนนี้13วีคแล้ว

บ้านนี้หยุด1เดือน ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วค่

หยุดได้สองสัปดาห์ก็ติดเลยค่ะ ตอนนี้24+3วีคแล้ว

2y ago

ยินดีด้วยคร่า บ้านนี้ลุ้นต่อไป 🤣

บ้านนี้หลุดมาตั้งแต่กำลังกินเลยค่ะ😂

2y ago

ดีจังเลยค่ะ 😂 บ้านนี้จะลองหน่อย ดักหน้าดักหลังเรียบร้อย 555

ดีจังค่ะ เราหยุดยาคุม2ปี น้องเพิ่งมา

ประจำเดือนหายไป1เดือน ตอนนี่ 5w6 แล้วค้า

2y ago

ยินดีด้วยค่ะ🥰

ทานมา 9 ปี ปล่อยเดือนแรกมาเลยค่ะ งง มาก

2y ago

ยินดีด้วยคร่า บ้านนี้อยากปล่อยเดือนเดียวติดเหมือนกัน😂

บ้านนี้ค่ะ หยุดเดือนเดียวโผล่เลย😄

2y ago

ยินดีด้วยคร่า 🥰