#มีใครเป็นไหมคะ

บ้านนี้หมอบอกได้ลูกสาวแต่แม่ปล่อยตัวโทรมหนักมากสิวบุกหนักมากรู้สึกไม่อยากแต่งตัวไม่บำรุงอะไรด้วยปล่อยตัวมากๆขี้เกียจไปหมดมีใครเป็นไหมคะ

2 ตอบกลับ

โมเมนต์เดียวกันเลยค่ะแม่ ท้องสองลูกสาวไม่อยากทำอะไรเลยค่ะ ขนาดล้างหน้ายังขี้เกียจ สภาพคือซอมบี้เลยค่ะ แต่ตอนท้องแรกได้ลูกชายมีแต่คนทักสวยขึ้น